Thứ tư, 01/06/2022 | 08:00

Tuyển dụng Chuyên viên R&D (Mảng NGS)

Số lượng: 01

1. Mô tả công việc

• Chủ trì các dự án khoa học khám phá các ứng dụng thử nghiệm NGS và phát triển sản phẩm mới.
  • Cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về các phương pháp chuẩn bị thư viện, phương pháp lai ghép tế bào. Xác định nền tảng kỹ thuật của các sản phẩm và giải pháp NGS trong tương lai.
  • Phát triển, ra mắt và chuyển giao kỹ thuật các sản phẩm và giải pháp NGS trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, Sản phụ khoa, Ung thư, Miễn dịch ung thư, Bệnh truyền nhiễm.
  • Thực hiện tối ưu ứng dụng, hóa chất và các quy trình xét nghiệm một cách liên tục.
  • Liên tục cập nhật các kiến thức công nghệ sản phẩm mới trên thế giới, từ đó đóng góp ý tưởng để đánh giá và đưa vào các sản phẩm đã và đang triển khai.
  • Kết nối các KOLs trong ngoài nước để trao đổi chia sẻ kiến thức và cùng đề xuất nghiên cứu, đánh giá các giải pháp khả thi.
  • Lập kế hoạch, thử nghiệm và đánh giá thí nghiệm tại phòng lab; tham gia giám sát các công đoạn sản xuất/ kiểm tra chất lượng tại các nhà máy/ phòng lab.
  • Nghiên cứu thị trường, đánh giá và báo cáo các ứng dụng sản phẩm có liên quan và đối thủ cạnh tranh.
  • Quản lý ngân sách R&D cho những dự án cụ thể.
  • Thực hiện đào tạo chuyên môn theo yêu cầu và các hoạt động khác theo phân công.

2. Yêu cầu công việc

• Ứng viên có trình độ Đại học trở lên các chuyên ngành Công nghệ Sinh học, Công nghệ Gen, Tế bào, Sinh học, …
  • Ứng viên có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu các sản phẩm sinh học phân tử.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phát triển sản phẩm và ứng dụng NGS trong nghiên cứu hỗ trợ sinh sản/ sản phụ khoa/ ung thư / … hoặc trải nghiệm với nền tảng giải trình tự Illumina.
  • Ứng viên có kinh nghiệm làm việc nhóm và quản lý đội nhóm 3-5 người là lợi thế.
  • Khả năng phân tích số liệu, nhận định bóc tách và giải quyết vấn đề.
  • Kỹ năng quản trị thời gian và quản trị hiệu suất.
  • Có đam mê nghiên cứu và yêu thích sản phẩm công nghệ cao.
  • Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng

3. Quyền lợi

• Thu nhập cạnh tranh, thưởng theo hiệu quả công việc và tiến độ dự án
  • Được làm việc trong môi trường phòng Lab hiện đại, công nghệ tiên tiến