Thứ năm, 09/02/2023 | 10:30

Viện Công nghệ Phacogen tiếp đón đại biểu từ bộ môn Y Sinh học - Di truyền, Đại học Y Hà Nội

Bộ môn Y sinh học - Di truyền, trường Đại học Y Hà Nội do PGS.TS.BS Lương Thị Lan Anh - trưởng bộ môn dẫn đầu tới tham quan và làm việc tại Viện Công nghệ Phacogen

Sáng ngày 08/02/2023, Viện Công nghệ Phacogen đã đón tiếp đoàn cán bộ, giảng viên của bộ môn Y sinh học - Di truyền, trường Đại học Y Hà Nội do PGS.TS.BS Lương Thị Lan Anh - trưởng bộ môn dẫn đầu tới tham quan và làm việc. Nhận thấy Bộ môn Y sinh học - Di truyền và Viện Công nghệ Phacogen có thế mạnh riêng, có thể bổ trợ cho nhau cùng phát triển, Lãnh đạo hai bên đều mong muốn triển khai một số hoạt động hợp tác ngay trong năm 2023 như sau:

• Trao đổi sinh viên thực tập, thực hành tại lab Viện Công nghệ Phacogen
  • Xây dựng chương trình phát triển nguồn nhân lực bác sĩ di truyền

Dưới đây là một vài hình ảnh thăm quan của bộ môn Y sinh học - Di truyền tại phòng thí nghiệm của Viện Công nghệ Phacogen.