Thứ hai, 03/10/2022 | 11:03

Viện Công nghệ Phacogen hân hạnh tài trợ và báo cáo tại Hội thảo Xét nghiệm y học, ĐH Y Hà Nội

Với bề dày lịch sử 120 năm, Đại học Y Hà Nội vẫn tiếp tục duy trì thương hiệu là cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe hàng đầu cả nước hiện nay. Vì vậy, Viện Công nghệ Phacogen rất hân hạnh được hợp tác đào tạo và tham gia các hoạt động của trường

Nhân dịp kỉ niệm 120 năm thành lập Đại học Y Hà Nội, Viện Công nghệ Phacogen sẽ đồng hành cùng Khoa Kỹ thuật Y học tổ chức Hội thảo Xét nghiệm Y học vào ngày 15/10/2022 (thứ bảy).

Tại Hội thảo này, đại diện Viện Công nghệ Phacogen sẽ báo cáo tham luận với chủ đề: Công nghệ Giải trình tự gen thế hệ mới (NGS) trong nghiên cứu hệ vi sinh vật ở người và những ứng dụng lâm sàng trong tương lai.

Chương trình chi tiết tại ảnh đính kèm

Trân trọng kính mời Quý Chuyên gia, bác sĩ, các nhà khoa học, các nhân viên y tế, các bạn sinh viên tham gia Hội thảo để cùng cập nhật các thông tin, kiến thức mới nhất trong lĩnh vực xét nghiệm hiện nay.